Dark sky - Diễn Đàn Việt Nam

Bài gửi :
243
:
Xu :
25103
:
Thanks :
231
:
Tham gia :
02/09/2013
:
Tuổi :
22
:
Đến từ :
Tp.HCM
:
Mr.K¡rØღ


  • Ban Quản Trị
Bài gửi : 243
Xu : 25103
Thanks : 231
Tham gia : 02/09/2013
Tuổi : 22
Đến từ : Tp.HCM
Tôi không dám nói mình hiểu cô ấy. Tôi không bao giờ dám nói như vậy. Chỉ là mỗi ngày tôi lại nhận ra điều gì đó. Cũng có thể tôi sai. Nhưng khoan đã, nếu điều đó xảy ra thì chắc cũng không nhiều đâu^^. À, tôi không có ý định viết cái này để tân bốc cô ấy nhé. Vì đôi lúc khen cô ấy tôi cũng phải suy nghỉ phải khen như thế nào cho hợp lý. Đó không phải là một người hồ hỡi khi nghe những lời khen. Bạn sẽ nhận được một ánh nhìn nhẹ nhàng và có chút thận trọng. Mà tôi cũng không định PR gì cho cô gái này. Vì tôi sẽ không nói tên cô ấy. Tôi chỉ muốn bạn biết có những người đặc biệt như thế nào.
Nói tôi biết một cô gái sẽ làm gì nếu bạn ném một hòn đá về họ? Cô gái này sẽ không suýt xoa về chổ đau. Cô ấy cũng không ném lại. Vì vậy bạn sẽ không thấy hòn đá nào bay về hướng mình. An tâm rồi nhé. Thay vì vậy, cô ấy sẽ hỏi bạn: “Tại sao lại làm như vậy?”.Một cách nhẹ nhàng và sâu sắc vừa đủ để bạn cảm thấy ân hận và tự hứa với mình rằng sẽ không bao giờ làm tổn thương cô ấy một lần nữa.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cô ấy là người có chuổi diển biến tâm lý logic nhất mà tôi từng biết. Một người không bao giờ khóc hay cười một cách bất chợt mà không có lý do, và nếu có thì tôi đoán rằng nó cũng không bao giờ quá lố ở cách thể hiện. Những hành động của cô ấy vì thế cũng dễ đoán được nếu bạn tinh ý một chút. Ngoại trừ một trường hợp là khi xem phim ma cô ấy luôn che mắt lại. Đó cũng là lần hiếm hoi tôi thấy cô ấy không kiểm soát được nhiều cảm xúc của mình. Còn lại thì đó là một người có khả năng giấu cảm xúc một cách hoàn hảo sau nụ cười vừa đủ tươi vui. Tôi bảo rằng: “Thì ra em còn giỏi kiểm soát cảm xúc của mình hơn anh. Những người như vậy dễ thành công lắm đấy!”. Cô ấy chỉ nói một chử: “Rảnh!” rồi mỉm cười với tôi.
Sở hửu một giọng nói chưa đến mức quá ngọt ngào nhưng cũng đủ nhẹ nhàng và cuốn hút nhất là qua điện thoại. Nếu bạn là đối tác làm ăn. Bạn sẽ bảo rằng: “Tôi muốn hợp tác với cô gái này”. Tôi chưa bao giờ nghe cô ấy gắt gỏng ai. Cô ấy cũng không phải là người thích lên lớp hay nặng lời với người khác. Bạn cảm thấy mình phải hoàn hảo hơn để bên cạnh cô ấy. Tự bạn thôi.
Sở hửu một nụ cười tươi hơn những bông hoa. Khi cô ấy cười, bạn nhận ra đó là biểu tượng khuôn mặt cười đúng nghĩa. Biểu tượng mà chúng ta hay gửi cho nhau khi chát. Đôi mắt híp mí và cong xuống. Đôi môi vừa đủ xin xắn. Tôi hay hỏi: “Thế đôi mắt của em ở đâu khi cười?” hoặc “Khi cười em có nhìn thấy xung quanh?”. Và cô ấy lại cười với tôi lần hai.
Cô ấy không thích nói về mình. Và cũng không muốn người khác như vậy. Tôi đang boăn khoăn là có nên để cô ấy đọc bài này không. Cô ấy thích ngồi nghe người khác nói về họ hơn và cũng khuyến khích họ làm vậy. Cô ấy không bao giờ nghỉ mình là người đặc biệt đâu nhé. Và cô ấy cũng không biết điều đó. Một người biết ưu điểm của mình, nhưng không hết. Bởi vì cô ấy quan tâm đến những khuyết điểm của mình nhiều hơn.
Điều cuối cùng tôi muốn nói. Đây là một cô gái cực kì thú vị. Đến giờ tôi vẫn chưa biết tên đầy đủ và ngày tháng năm sinh của cô ấy. Mời cô ấy café là điều cực kì khó nhưng khi bạn có vấn đề gì cần giúp đở cô ấy sẽ nhanh chóng xuất hiện. Và còn nhiều điều thú vị nữa nhưng tôi sẽ giử bí mật đó cho riêng mình. Tôi cũng không còn nhiều thời gian vì cô ấy đang chờ tôi ngoài kia, ở một quán café nào đó trong phố. Tôi đã chuẩn bị hoa cho cô ấy rồi. Bí mật nhé, cô ấy thích hoa nhưng luôn bảo tôi không cần chuẩn bị. Mà con gái ai không như vậy nhỉ. Đừng hỏi tôi cô ấy là ai. Tôi sẽ không nói đâu. Nhưng nếu bạn muốn gặp cô ấy, hảy đi cùng tôi. Đừng ngạc nhiên vì ấn tượng ban đầu khiến bạn thấy cô ấy cũng không có gì đặc biệt. Cẩn thận, đôi khi thiên thần ở bên cạnh mà bạn không biết. Có gì đó tương đồng giữa cô ấy với sách của William Faulkner. Mà sách của ông thì đọc 2, 3 lần xem như là chưa đọc.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đầu trang