Dark sky - Diễn Đàn Việt Nam

Bài gửi :
243
:
Xu :
25103
:
Thanks :
231
:
Tham gia :
02/09/2013
:
Tuổi :
22
:
Đến từ :
Tp.HCM
:
Mr.K¡rØღ


  • Ban Quản Trị
Bài gửi : 243
Xu : 25103
Thanks : 231
Tham gia : 02/09/2013
Tuổi : 22
Đến từ : Tp.HCM
Nội quy này áp dụng cho mọi box thuộc forum DarkSky

Quy định chung : (Áp dụng cho toàn thể thành viên từ BQT đến Member)

-Tất cả member viết bài đều phải ghi tiêu đề và nội dung bài viết bằng Tiếng Việt có dấu. Ngoài ngôn ngữ Tiếng Việt ra member có thể post bài với nội dung bằng Tiếng Anh. Các bài viết nào chứa đựng những ngôn ngữ khác ngoài 2 ngôn ngữ nêu trên đều sẽ bị delete bài mà không báo trước.
-Khi viết bài, hạn chế dùng ngôn ngữ @.
-Trong bài viết hay comment thì tất cả member lưu ý rằng là không được viết tắt.
-Tiêu đề bài viết không được viết bằng ký tự đặc biệt hay bất cứ ngôn ngữ nào trừ 2 ngôn ngữ đã nêu trên (Tiếng Việt, Tiếng Anh).
-Khi viết tiêu đề thì chỉ có thành phần trong đội ngũ BQT bao gồm : Smod, Trợ lí, Admin thì mới được phép sử dụng màu đỏ làm tiêu đề (BQT cũng phải hạn chế sử dụng màu đỏ làm tiêu đề bài viết).Ngoài ra nếu như member nào cố tình sử dụng màu đỏ làm tiêu đề bài viết thì lập tức sẽ bị delete ngay và sẽ bị ban nick 7 ngày ; Các member có thể sử dụng các color còn lại như cũng phải sử dụng hạn chế.Còn về phần bài viết thì các member lẫn đội ngũ BQT đều có thể sử dụng nhưng chỉ được sử dụng màu đỏ để nhấn mạnh một từ (nội dung) nào đó quan trọng thì mới được phép sử dụng ; Member nào sử dụng màu đỏ cho toàn bộ bài viết sẽ bị delete và bị ban nick vĩnh viễn.Về phần comment thì các member không được phép sử dụng màu cho nội dung comment, nếu sử dụng thì sẽ bị delete ngay comment đó.
-Cỡ chữ trong nội dung bài viết không được quá lớn hay quá nhỏ gây ảnh hưởng đến người đọc, nếu vi phạm thì bài viết sẽ bị delete mà không cần báo trước.
-Các member khi post bài thì điều đầu tiên là phải vào công cụ tìm kiếm để xem qua bài mình muốn post đã có trong forum chưa, nếu chưa có thì các bạn có thể post và ngược lại. Chú ý : Khi các bạn post bài thì hãy post đúng BOX nếu post sai BOX thì đội ngũ quản lý box đó có quyền delete bài viết của bạn hoặc chuyển bài viết của bạn qua box khác (Tùy theo nặng nhẹ).
-Khi viết bài các bạn tránh việc sử dụng những màu quá chói hoặc quá tối gây ảnh hưởng đến người đọc.
(Vd :Màu xám ; Màu trắng - nghiêm cấm sử dụng màu trắng)
-Khi các bạn trích dẫn nội dung comment hay bài viết của người khác thì không nên trả lời gây chiến với nhau (nội dung reply với liên quan đến chủ đề nếu lạc chủ đề thì sẽ bị delete và nhắc nhở ; nếu tái phạm quá 3 lần sẽ bị ban nick vĩnh viễn.)
-Không chèn link web, hình ảnh, video, thông tin không liên quan đến chủ đề bài viết.
-Giữ thái độ hòa thuận với nhau. Member nào post bài có nội dung trực tiếp hay gián tiếp gây sự người khác sẽ được xử phạt tùy theo mức độ và thái độ của hành vi đấy.
-Nghiêm cấm các member kéo nhau gây chiến trên forum hoặc thấy người khác gây chiến mà không ngăn cản còn ủng hộ họ thì sẽ bị ban nick vĩnh viễn.
-Không post bài spam, quảng cáo, chính trị, tôn giáo, đồi trụy và những vấn đề nhạy cảm khác.
-Tất cả member khi cmt bài viết thì phải cmt ý nghĩa, có liên quan đến topic.
-Khi comment, member không được comment nhãm, spam để lấy bài viết và không được sử dụng icon quá nhiều, đặc biệt hơn là không được chửi thề, thô tục trong cmt lẫn bài viết.
-Khi post bài xong, member phải xem lại biết viết của mình đã hoàn chỉnh chưa, nếu có lỗi thì hãy nhanh chóng sửa lại bài viết.
-Về việc sử dụng BBcode thì các bạn chỉ được phép sử dụng code ẩn với box CODE FM ngoài ra những box khác các bạn không được phép sử dụng code ẩn nhé. Lưu ý với những ai sử dụng code ẩn thì khi viết bài xong phải add thêm icon với ký hiệu smile :1: nhé. Ai post bài với code ẩn mà sai box hoặc không sử dụng smile :1: đều sẽ bị delete bài viết.
Member nào phát hiện bất kì topic nào và chủ topic đó dù là trong đội ngũ BQT thì cũng đừng có ngần ngại mà không báo cáo. Member có thể báo cáo các topic vi phạm các nội quy trên thông qua đội ngũ quản lý box đó. Nhưng nếu đội ngũ quản lý box đó không giải quyết thì các bạn có thể báo cáo lên BQT thông qua box Phòng xử lí vi phạm để BQT giải quyết.

Mọi hành vi xử phạt có thể sẽ được thay đổi.
Về phần nhắc nhở :

  • Vi phạm lần 1 : Nhắc nhở
  • Vi phạm lần 2 : Ban nick 7 ngày
  • Vi phạm lần 3 : Ban nick vĩnh viễn
  • Ngoài ra một số vi phạm nặng nề thì sẽ xử phạt theo hội đồng BQT (Hội đồng BQT sẽ không áp dụng hình phạt nêu trên mà sẽ sử dụng hình phạt riêng để xử phạt thích đáng người vi phạm)


Nội dung bài viết hoàn toàn do chủ topic đó chịu trách nhiệm.
BQT sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ những gì về phần nội dung bài viết của các member.Message reputation : 100% (1 vote)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đầu trang